Chống dịch như chống giặc – Toàn dân quyết tâm ngăn chặn kịp thời dịch bệnh COVID-19 – Khi nghi ngờ bị mắc COVID-19, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0967.321.515 – 02183.857.005
Trong 2 ngày 21 – 22/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức Hội thi Tuyên truyền cổ động tỉnh Hòa Bình năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở VH-TT&DL, cùng lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.
Sau 5 năm triển khai Chỉ thị số 07-CT/TW, ngày 5/9/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII về “Đẩy mạnh công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới” nhận thức của các cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội, của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác thông tin cơ sở có sự chuyển biến mạnh mẽ; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu trong lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh và đổi mới công tác thông tin cơ sở.
Sau 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TW trong toàn Đảng bộ Khối đã góp phần không nhỏ vào việc định hướng, tuyên truyền, giáo dục và công tác chính trị tư tưởng để nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và cán bộ công chức, viên chức và người lao động về thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật và nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị và công tác giáo dục Lý luận chính sách (LLCT), bảo vệ chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng của đảng. Đồng thời thông qua công tác thông tin cơ sở đã góp phần quan trọng vào việc đấu tranh, phản bác các tư tưởng sai trái, thù địch; tăng cường sự thống nhất trong Đảng và sự đồng thuận trong xã hội; củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng; thúc đẩy hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Sáng ngày 6/9/2022, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh "Quan hệ Việt Nam – Lào: Trường tồn và phát triển". Tham dự khai mạc Triển lãm có Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Lại Xuân Môn, Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản Đoàn Minh Huấn, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn, Tham tán Văn hoá – Giáo dục Đại sứ quán CHDC Nhân dân Lào tại Việt Nam Khăm-Phăn Khăm-Òn và đại diện các Ban, Bộ, Ngành, Hội Trung ương…


anh-3.jpg

Các đại biểu khai mạc Triển lãm

Năm 2022 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với quan hệ Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam, đánh dấu 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (5/9/1962 - 5/9/2022) và 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào (18/7/1977 - 18/7/2022). Hòa chung không khí sôi nổi của Năm Đoàn kết Hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam 2022, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) phối hợp với Thông tấn xã Pathet Lào (KPL) tổ chức Triển lãm ảnh mang tên: “Quan hệ Việt Nam - Lào: Trường tồn và Phát triển”. Triển lãm diễn ra từ ngày 06 – 09/9/2022 tại Trung tâm Thông tấn quốc gia - số 5, phố Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm gồm 63 tấm ảnh cỡ lớn, với 109 bức ảnh tiêu biểu của phóng viên TTXVN và KPL, được chọn lọc từ hàng vạn tấm ảnh, phản ánh trung thực, sinh động về mối quan hệ đặc biệt “có một không hai” trên thế giới giữa hai nước, hai dân tộc anh em Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam ngay sau ngày nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời (2/9/1945) và Chính phủ lâm thời Lào - Ítxala tuyên bố nền độc lập của Lào (12/10/1945).

Những bức ảnh được giới thiệu tại cuộc triển lãm đã thể hiện sống động, chân thực mối quan hệ, tình đồng chí gắn bó keo sơn, bền chặt giữa Đảng và nhân dân hai nước luôn kề vai, sát cánh bên nhau trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày nay.

anh-2.jpg

Bà Vũ Việt Trang, Tổng Giám đốc TTXVN giới thiệu với các đại biểu về những hình ảnh quan hệ Việt Nam - Lào

Bà Vũ Việt Trang, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam cho biết, Triển lãm ảnh “Quan hệ Việt Nam – Lào: Trường tồn và phát triển” phản ánh toàn diện những dấu mốc quan trọng trong quan hệ giữa hai nước, những thành tựu nổi bật mà hai nước đã đạt được và cả tình cảm sắc son mà nhân dân hai nước dành cho nhau trong suốt chiều dài lịch sử của hai dân tộc: Đó là hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp Chủ tịch Xuphanuvông ở chiến khu Việt Bắc năm 1948; cuộc trò chuyện thân mật giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cayxỏn Phômvihản trong chuyến thăm hữu nghị Việt Nam năm 1966 cùng nhiều cuộc gặp gỡ trở thành những dấu mốc trong quan hệ Việt - Lào.  Triển lãm còn mang tới những hình ảnh thân thiết của các chiến sỹ liên quân Lào - Việt; sự hỗ trợ mà nhân dân Lào dành cho Việt Nam trong quá trình xây tuyến đường vận tải chiến lược Tây Trường Sơn, và nhiều hình ảnh nhân dân hai nước cùng góp sức dựng xây đất nước trong hoà bình và gần đây nhất là những hình ảnh về cuộc triển lãm “Vẻ đẹp Việt Nam” do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với TTXVN tổ chức tại Viêng Chăn tháng 7 vừa qua.

Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng cuộc Triển lãm ngày hôm nay sẽ mang đến cho quý vị những tình cảm sâu đậm, những khoảnh khắc lịch sử mà nhân dân hai nước mãi khắc ghi, minh chứng cho lời khẳng định của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Việt Nam – Lào hai nước chúng ta; Tình sâu hơn nước Hồng Hà, Cửu Long” và câu nói của đồng chí Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào Cayxỏn Phômvihản “Sông có thể cạn, núi có thể mòn, song tình nghĩa Lào - Việt Nam sẽ mãi mãi vững bền hơn núi, hơn sông”. Những hình ảnh đẹp và thắm tình hữu nghị giữa hai nước chúng ta chắc chắn sẽ tiếp tục được các thế hệ phóng viên của TTXVN và TTX Pathet Lào ghi lại, góp phần vun đắp cho sự trường tồn và phát triển của mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước, Tổng giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang khẳng định.

anh-1.jpg

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Triển lãm ảnh Việt Nam - Lào

Trong phát biểu được ghi hình gửi tới Triển lãm ảnh, Tổng giám đốc Thông tấn xã Pathet Lào Khampheuy Philapha cũng khẳng định, Triển lãm ảnh “Quan hệ Việt Nam - Lào: Trường tồn và phát triển” do cơ quan thông tấn của hai nước phối hợp tổ chức đã nêu bật mối quan hệ vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Lào-Việt Nam. Việt Nam-Lào là mối quan hệ được hình thành từ lâu đời và trường tồn với thời gian. Cuộc triển lãm này cũng phản ánh mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, hiệu quả từ nhiều thập kỷ qua giữa Thông tấn xã Pathet Lào và TTXVN, góp phần quan trọng vào việc tăng cường mối quan hệ đặc biệt giữa hai dân tộc, hai đất nước Lào và Việt Nam./. 

Mic.gov.vn

Những tiện ích mà phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” mang lại, đặc biệt là trong việc cung cấp thông tin chính thống cho đảng viên góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng, ý chí và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội, tạo tiền đề triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh Thái Bình.

Trong dòng chảy thông tin hiện nay, việc cung cấp đầy đủ, kịp thời cho cán bộ, đảng viên những thông tin chính thống có ý nghĩa rất quan trọng. Nhận thức rõ điều đó, cấp ủy các cấp trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã duy trì hiệu quả nhiều kênh cung cấp thông tin chính thống cho cán bộ, đảng viên. Đặc biệt, việc đưa vào sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” là bước đột phá, góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong xã hội.

Không để đảng viên thiếu thông tin chính thống

Nhiều năm làm Bí thư Chi bộ thôn An Bài, xã Đông Động, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, ông Đào Xuân Đoan luôn duy trì thói quen đọc báo Đảng cùng các bản tin nội bộ của tỉnh, của huyện. Ông chia sẻ: Với tôi, đây là những tài liệu quan trọng, qua đó tôi kịp thời nắm bắt quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ đạo của tỉnh, của huyện về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị cùng các nhiệm vụ khác, từ đó triển khai, chỉ đạo thực hiện tại cơ sở. Tôi thường chọn lọc những vấn đề dư luận quan tâm, những nội dung phù hợp với chi bộ và nhu cầu của đảng viên để đọc, sau đó thông báo tại các kỳ sinh hoạt chi bộ, qua đó kịp thời cung cấp, định hướng thông tin cho đảng viên. Thông tin trên báo Đảng hay các bản tin nội bộ đều là thông tin chính thống nên tôi rất yên tâm khi phổ biến tới đảng viên.

Theo đồng chí Đặng Thanh Chu, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đông Động, huyện Đông Hưng: Việc cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời cho đảng viên có ý nghĩa rất quan trọng bởi chỉ khi đảng viên nắm chắc, hiểu đúng các chủ trương, quan điểm chỉ đạo thì việc triển khai thực hiện mới đạt hiệu quả. Đây cũng là lực lượng trực tiếp tuyên truyền, cung cấp thông tin tới các tầng lớp nhân dân. Trong bối cảnh bùng nổ thông tin, sự phát triển của mạng xã hội, điện thoại thông minh, rất nhiều thông tin không chính thống, không chính xác được đưa lên hàng ngày, hàng giờ thì những thông tin báo Đảng và các bản tin nội bộ cung cấp đã góp phần định hướng, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng cho đảng viên; nêu cao ý thức cảnh giác, tinh thần trách nhiệm trong đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Qua đó tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng và hành động trong Đảng và trong xã hội.

Để cung cấp thông tin kịp thời, chính xác đến đội ngũ đảng viên, thời gian qua, các cấp ủy đảng còn chú trọng duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ báo cáo viên cơ sở.

Đồng chí Lê Thị Huyền, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Quỳnh Phụ cho biết: Để đáp ứng kịp thời yêu cầu công tác thông tin tuyên truyền, trong những năm qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tích cực tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình tạo điều kiện để đội ngũ báo cáo viên được tiếp cận nhiều nguồn thông tin chính thống. Ngoài các báo, tạp chí được cấp, hàng tháng, đội ngũ báo cáo viên được tham dự  hội nghị báo cáo viên của huyện để nắm bắt những thông tin tổng hợp, chuyên đề. Bên cạnh đó, định kỳ 6 tháng, 1 năm, các đồng chí báo cáo viên được tham dự hội nghị báo cáo viên toàn tỉnh do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức. Tại hội nghị, các báo cáo viên không chỉ được cung cấp thông tin mà còn được bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng. Bên cạnh đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy thường xuyên định hướng, hướng dẫn báo cáo viên khai thác thông tin, tư liệu trên các trang thông tin chính thống của Đảng, Nhà nước để phục vụ công tác tuyên truyền, từ đó cung cấp đầy đủ, kịp thời, chính xác những thông tin cần thiết đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Toàn tỉnh Thái Bình hiện có gần 500 báo cáo viên các cấp và hàng nghìn tuyên truyền viên cơ sở. Thông qua hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên giúp cán bộ, đảng viên ở cơ sở kịp thời nắm bắt các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như chỉ đạo của tỉnh, của huyện, tạo sự thống nhất trong tổ chức thực hiện. Ngoài ra, cấp ủy các cấp còn thường xuyên quan tâm nâng cao chất lượng nghiên cứu, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, trong đó đặc biệt chú trọng đa dạng hóa hình thức học tập, quán triệt, phát huy ưu thế của hình thức học tập trực tuyến. Hình thức này đã và đang được sử dụng chủ yếu, mang lại hiệu quả tích cực, không chỉ cùng lúc triển khai được tới số lượng lớn người nghe mà còn tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên ở cơ sở được trực tiếp nghe các đồng chí lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh quán triệt, hiệu quả nhờ đó được nâng lên rõ rệt.

Theo Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đảng viên có quyền được thông tin định kỳ hằng tháng hoặc đột xuất, theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương và cấp ủy cấp trên, các cấp ủy đảng thông tin cho đảng viên về tình hình, nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thời sự trong nước, thế giới... phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ, đặc điểm của tổ chức đảng và đảng viên, góp phần nâng cao nhận thức, tạo điều kiện cho đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc duy trì hiệu quả các kênh thông tin truyền thống thời gian qua đã góp phần đưa thông tin chính thống tới đội ngũ đảng viên trong Đảng bộ tỉnh Thái Bình.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, thực tiễn cho thấy việc cung cấp thông tin chính thống cho đảng viên thời gian qua còn thiếu tính thời sự, nội dung chưa thực sự phong phú… Sau khi phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” được đưa vào sử dụng trong toàn Đảng bộ tỉnh đã góp phần khắc phục cơ bản các tồn tại trong việc cung cấp thông tin chính thống cho đảng viên, dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đảng viên.

Bước đột phá cung cấp thông tin chính thống cho đảng viên 

Các chức năng cung cấp tin tức, văn kiện, tư liệu, các văn bản mới của Trung ương, của tỉnh, nghiên cứu, học tập nghị quyết trong phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” đã tạo bước đột phá trong việc mở rộng hình thức, nâng cao hiệu quả cung cấp thông tin chính thống cho đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh, qua đó giúp đảng viên tiếp cận, nắm bắt các thông tin kịp thời, chính xác.

Nếu như trước đây, phải đến kỳ sinh hoạt chi bộ ông Nguyễn Ngọc Riệp, Chi bộ thôn Trần Phú, xã Đông Thọ (thành phố Thái Bình) cùng các đảng viên trong Chi bộ mới được tiếp cận thông tin từ bản tin nội bộ của tỉnh, của thành phố qua phần phổ biến đầu giờ của đồng chí Bí thư Chi bộ thì hiện nay, sau khi cài đặt và sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” ông được tiếp cận nguồn thông tin đa dạng, phong phú, chính xác, bảo đảm tính thời sự do được cập nhật thường xuyên.

Ông Riệp chia sẻ: Tôi rất thích đọc tin tức trên phần mềm. Hầu hết các tin, bài có dung lượng vừa phải, dễ hiểu, phù hợp với đại đa số cán bộ, đảng viên. Nội dung thông tin được định hướng, chọn lọc phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ ở địa phương; thông tin chính thống, bảo đảm tính thời sự, góp phần định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Bên cạnh những thông tin thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh từ nguồn thông tin chính thống, trên phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” còn cung cấp các thông tin hữu ích về sức khỏe, nghệ thuật, nông thôn ngày nay, điểm đến cuối tuần… với hình ảnh sinh động, nội dung phong phú, tạo sự “mềm hóa” trong cung cấp thông tin cho đảng viên. Đối với nhiều đảng viên, việc truy cập vào phần mềm để đọc tin tức đã trở thành thói quen hàng ngày, là món ăn tinh thần không thể thiếu.

Ông Đào Tiến Lượng, 71 tuổi, Chi bộ thôn An Bài, xã Đông Động (Đông Hưng) cho biết: Mỗi ngày tôi đều dành một khoảng thời gian nhất định truy cập vào phần mềm để đọc những tin tức mới được cập nhật. Ngoài nội dung thông tin cô đọng, hấp dẫn, phong phú thì phần mềm còn có tính năng hỗ trợ tự động đọc tin tức giúp những người cao tuổi, thị giác kém vẫn có thể nắm bắt đầy đủ thông tin. Tôi nghĩ, là đảng viên thì phải nắm bắt đầy đủ, kịp thời thông tin chính thống thì mới tuyên truyền, vận động, định hướng tư tưởng cho người dân; tuy nhiên, do thời lượng buổi sinh hoạt chi bộ hàng tháng có hạn, đồng chí bí thư chi bộ chỉ lựa chọn những nội dung quan trọng, đáng chú ý để truyền đạt. Do đó, để nắm bắt thêm thông tin tôi tìm đọc thêm trên internet nhưng khó kiểm chứng được đâu là thật, đâu là giả nên phải tỉnh táo trong tiếp nhận. Từ khi cài đặt “Sổ tay đảng viên điện tử”, tôi chỉ cần truy cập vào phần mềm là có thể đọc được rất nhiều tin tức và các thông tin bổ ích khác; tin tức đều được chọn lọc, cung cấp đầy đủ, kịp thời, đặc biệt đều là thông tin chính thống nên tôi rất yên tâm khi tiếp nhận và phổ biến tới người dân trong khu vực mình phụ trách.

Đến nay, ngoài bản tin nội bộ của tỉnh, 8 huyện, thành phố cũng được phân quyền đưa nội dung bản tin nội bộ của địa phương lên phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”. Ngoài ra, trên phần mềm có thêm bản tin công tác mặt trận đã cung cấp thông tin đa chiều, chính thống và thống nhất từ tỉnh tới cơ sở cho đảng viên. Khi tiếp cận các thông tin, văn kiện, tư liệu, văn bản mới, đảng viên có thể dễ dàng lưu giữ những thông tin mình quan tâm trong phần lưu trữ yêu thích để tiện cho việc nghiên cứu, học tập, tra cứu sau này. Phần mềm cũng cung cấp kho nội dung thông tin phong phú về văn kiện, tư liệu, các văn bản mới của Trung ương và của tỉnh.

Theo đồng chí Vũ Thị Như, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nam Thắng, huyện Tiền Hải, việc này tạo điều kiện rất thuận lợi cho cán bộ, đảng viên khi cần tra cứu, sử dụng các nghị quyết, quy định, chỉ thị, kết luận của Trung ương, của tỉnh và các văn bản chỉ đạo của cấp ủy cơ sở, giúp triển khai thực hiện các công việc tại cơ sở được nhanh chóng, chính xác và thuận lợi.

Đặc biệt, phần mềm còn có mục học tập nghị quyết với nội dung được biên tập cô đọng, có phần tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm, tích điểm cho đảng viên, làm căn cứ phân loại, đánh giá chất lượng đảng viên.

20220906-m06.jpg

Đảng viên Chi bộ nhà máy Tân Đệ 1 tích cực sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”. 

Là người đạt số điểm tích lũy khá cao đến thời điểm hiện tại (trên 36.000 điểm), đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Bí thư Chi bộ Trường THCS Liên Giang, huyện Đông Hưng cho biết: Đây cũng là một hình thức đổi mới trong nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng, cung cấp nội dung các nghị quyết đến với đảng viên, đặc biệt là trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm của đảng viên đối với việc nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết. Tôi luôn cho rằng việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và nắm chắc nội dung các nghị quyết cũng như các văn bản chỉ đạo khác của Trung ương, của tỉnh là trách nhiệm của mỗi đảng viên. Chỉ khi đảng viên nắm chắc, hiểu đúng các nội dung của nghị quyết thì mới tạo cơ sở để nghị quyết đi vào cuộc sống và phát huy hiệu quả. Một khi đã xác định rõ được trách nhiệm thì việc nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết không còn nặng nề, thay vào đó là niềm vui khi được biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Theo đồng chí Đoàn Hữu Sơn, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Thái Thụy: Sau khi triển khai cài đặt, sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”, qua nắm bắt thực tế, đa số đảng viên đều rất tâm đắc và đánh giá cao hiệu quả cung cấp thông tin mà phần mềm mang lại. Phần mềm vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa mở rộng thông tin và bảo đảm tính thời sự. Việc cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời cho cán bộ, đảng viên rất quan trọng, đặc biệt là với những vấn đề “nóng”, phức tạp khi được cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác cán bộ, đảng viên sẽ là người tuyên truyền, phổ biến đến quần chúng nhân dân, định hướng tư tưởng, định hướng dư luận. Mặt khác, từ những thông tin được cung cấp, cán bộ, đảng viên có cơ sở, có kiến thức để đấu tranh với những thông tin trái chiều, những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh phản bác, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Những tiện ích mà phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” mang lại, đặc biệt là trong việc cung cấp thông tin chính thống cho đảng viên góp phần tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng, ý chí và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội, tạo tiền đề triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh Thái Bình. Đây cũng là vũ khí sắc bén đấu tranh với âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng./.

mic.gov.vn

Video hoạt động

Hệ thống quản lý chất lượng ISO

ISO

2

QUY HOACH.png
DAUTHAU.png
du an dau tu.png
z2968527144711 d848110be1d8764d9f668eeee98dcb61

25dichvutjietyeu

z2615644676645 cb140a8573bb0f9f0f94b7488171d6d7

banner

 cpso
 lichcongtac

congbaohb

791188
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
83
401
1631
662341
3392
17490
791188

Your IP: 3.236.47.240
2023-02-09 06:21
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỈNH HÒA BÌNH
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phương Lâm, Thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Tel: 0218. 6251999 - Fax: 0218. 3898678 - Email: sothongtin@hoabinh.gov.vn
Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction